Thông Tắc Cống Quận 7

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 813 | Cật nhập: 8/1/2018 10:54:59 AM | RSS

thông tắc cống quận 7 giá rẻ, dịch vụ thông cống nghẹt quận 7, chúng tôi đem lại cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao, giá lại rẻ.

Thông Tắc Cống Quận 7Thông Tắc Cống Quận 7

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay tới Công ty vệ sinh môi trường nam thành được phụ vụ nhanh nhất và phục vụ 24/24h mọi lúc mọi nơi.

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NAM THÀNH [ chi nhánh quận 7 ]
Địa Chỉ : 236/5 lâm văn bền,quận 7
Văn phòng : 0938 25 25 26 - 0908 820 488 A Thành

website: www.thongboncau.com

Nguyên nhân gây Cống Nghẹt và các phương pháp sử lý

Do giấy vệ sinh nghẽn trong bồn cầu

Trong quá trình sử dụng bồn cầu nhà vệ sinh quý khách hàng có thể dùng nhiều dấy là nguyên nhân thứ Nhất: Dấy có nhiều loại có loại tự tiêu có loại không tiêu đặc biệt là loại giấy viết của học sinh khi quý khách thải qua đường cống rãnh nó sẽ lắng đọng mỗi ngày một nhiều sẽ gây ra tình trạng cống Nghẹt do giấy.

Để sử lý trường hợp này quý khách có thể tự sử lý đối với giấy tựi tiêu là để khoảng 1 tiếng đồng hồ cho giấy tan đối với loại giấy tan rồi xả một thùng nước lớn trực tiếp vào bồn cầu xả càng cao càng tốt.

Đối với Loại giấy cứng không tiêu quý khách hãy gọi cho Công ty vệ sinh môi trường nam thành chúng để được sử lý nhanh nhất an toàn không phải đục phá

Do đại tiện quá mức gây nghẹt cống bồn cầu

Thông Tắc Cống Quận 7
Đại tiện quá mức cũng làm một trong những nguyên nhân gây nên nghẹt bồn cầu việc sử lý thì cũng hơi phiền phức vì hôi thôi cách nhanh nhất quý khách có thể tự sử lý là dùng một que sắt mềm để tự thông tắc hoặc dùng các công cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng mua ở các cửa hàng tạp hóa và siêu thị.

Nếu quý khách ngại về vấn đề mùi hôi có thể gọi cho công ty Vệ Sinh môi trường nam thành chúng tôi chỉ cần 5 phút sau nhân viên chúng tôi sẽ đến tại nhà sử lý với mức giá tương đối hợp lý.
Đánh rơi vật lạ vào bồn cầu gây nghẽn

Thông thường khi dọn dẹp mọi người có thói quen để các đồ lên thành bồn cầu vô ý đụng vào nó rớt xuống bồn cầu hoặc thói quen mang điện thoại vào phòng vê sinh khi đi vệ sinh do sơ ý làm rớt điện thoại xuống và nó lọt vào sâu không có thể lấy lên được. Đối với trường hợp này khó quý khách nên gọi cho công ty chúng tôi để lấy vật thể rớt trong bồn cầu an toàn không phải đục phá bồn cầu.

Do đầy bể phốt gây nghẹt bồn cầu

Do thời gian sử dụng lâu bể phốt đầy quý khách hãy gọi cho công ty chúng tôi để có xe chuyên dụng hút bể phốt nhanh chóng để tiện sử dụng

Một số nguyên nhân khác gây nghẹt bồn cầu

  1. Do lắp đặt sai vị trí.
  2. Do nghẹt đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt.
  3. Do nghẹt đường thoát từ bể phốt ra ngoài
  4. Do không có đường thoát khí từ bể phốt

khách hàng quận 7 thường chọn dịch vụ của chúng tôi

ĐT : 0938 25 25 26 - 0908 820 488 A Thành