Cách Thông Bồn Rửa Chén Tại TpHCM

Cách thông bồn rửa chén

Cách thông nghẹt bồn rửa chén tại nhà hiệu quả

Để thông nghẹt bồn rửa chén tại nhà, bạn có thể thử một số phương pháp sau đây:

1. Sử dụng nước nóng và muối: Đầu tiên, hãy đảm bảo bồn rửa chén không còn nước. Sau đó, đổ khoảng 1/2 tách muối vào cống bồn rửa chén. Tiếp theo, đun nước cho đến khi nó nóng (nhưng không sôi) và đổ nước nóng vào cống. Đợi khoảng 10-15 phút, sau đó đổ nước lạnh vào để xả sạch cống. Thông thường, muối sẽ làm tẩy các chất bám trong cống và giúp nước thoát ra tốt hơn.
2. Dùng soda nước và giấm: Trước tiên, hãy đảm bảo bồn rửa chén không còn nước. Rồi rải một ít soda nước (baking soda) vào cống bồn rửa chén. Sau đó, đổ khoảng 1 tách giấm vào cống. Sẽ có hiện tượng phản ứng giữa soda nước và giấm, tạo ra bọt khí và áp lực. Đậy kín ống cống trong khoảng 15-30 phút để cho phản ứng diễn ra. Cuối cùng, đổ nước nóng vào để rửa sạch cống.
3. Sử dụng xà phòng và nước nóng: Hãy đảm bảo bồn rửa chén không còn nước. Rồi lấy một miếng xà phòng và chà xà phòng trên bề mặt bồn rửa chén hoặc trực tiếp vào cống. Sau đó, đổ nước nóng vào cống và sử dụng một cây dùi để đẩy và kích thích quá trình thông cống. Nước nóng có thể làm mềm chất bám trong cống và xà phòng giúp giảm ma sát, từ đó thông cống tốt hơn.
Lưu ý: Khi sử dụng các phương pháp trên, hãy đảm bảo luôn đeo bảo hộ như găng tay và kính bảo hộ. Nếu tình trạng nghẹt cống quá nặng hoặc không thể giải quyết bằng cách trên, hãy gọi dịch vụ thợ sửa ống nước chuyên nghiệp để xử lý. ĐT: 0938 25 25 26.

Cách thông bồn rửa chén hiệu quả giá rẻ

Liên hệ thông bồn rửa chén hiệu quả

Tuy nhiên, để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và giá cả, bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin khác như đánh giá trực tuyến, bài viết từ các khách hàng trước đây hoặc hỏi ý kiến từ người quen có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ của công ty này.

Đồng thời, khi tìm kiếm dịch vụ thông tắc bồn rửa chén hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác, luôn đảm bảo rằng công ty mà bạn lựa chọn có giấy phép hoạt động hợp pháp và được đánh giá tích cực từ khách hàng trước đó. Bạn cũng nên liên hệ trực tiếp với công ty để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, phạm vi công việc, giá cả và các cam kết đảm bảo chất lượng. Thợ giỏi chuyên nghiệp ĐT: 0938 25 25 26

Cách thông tắc bồn rửa chén hiệu quả

Số lần xem: 391

Đăng ký tư vấn dịch vụ
*
*
Cảm nhận khách hàng
Email nhận khuyến mãi:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị

          NAM THÀNH

Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Tận Tâm

Điện Thoại: 0903 1168 46

Hotline: 0938 25 25 26

Website: www.thongboncau.com

Cung Cấp Dịch Vụ

 Thông Bồn Cầu.

 Thông Cống Nghẹt.

 Thông Bồn Rửa Chén.

 Hút Hầm Cầu.

 Hút Bể Phốt.

 Nạo Vét Hầm, Hố Ga, Cống Rãnh.

 Đào Lắp Đặt Đường ống Thoát.

 Sửa Chữa - Xây Hầm Cầu, Hố Ga.

 Chống Thấm Lát Nền Nhà  Tắm

Copyright © 2023.
Banner quảng cáo Left
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế