Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận Tân Phú

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Thông nghẹt bồn cầu quận tân phú, hút thông cống tại quận Tân Phú giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp Liên Hệ: 0938 252526

Gía thông bồn cầu nghẹt quận tân phú

Bảng giá thông nghẹt bồn cầu tại quận tân phú của công ty Nam Thành, để quý khách tham khảo

Thông bồn cầu quận tân phú, bằng phương pháp dụng cụ thủ công, máy áp lực,giá: 350.000đ => 500.000đ/ 1 lần

Thông bồn cầu quận tân phú, bằng máy lò xo, giá : 150/000đ => 200.000đ/ 1m1.

Thông bồn cầu quận tân phú, bằng máy + các phương pháp tân tiến, giá trọn gói. Sau khi khảo sát thực tế, thợ sẽ báo giá thống nhất với quý khách, nếu quý khách đồng ý thợ sẽ tiến hành làm. Và khách không đồng ý, chúng tôi không ép làm, không gây khó, không thu bất cứ chi phí nào.

Công ty Vệ Sinh Môi đô thị Trường Nam Thành chuyên cung cấp các dịch vụ thong bon cau quan Tan Phu, thông cống nghẹt quận Tân Phú giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt, công ty Thông bồn cầu Nam Thành đã tạo dựng niềm tin đối với quý khách hàng tại quận Tân Phú cũng như các quận huyện khác tại TP.HCM. Công ty làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo uy tín đối với quý khách hàng. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu về các dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú, thông nghẹt bồn cầu tại quận Tân Phú. Công ty luôn được người dân đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và với các máy móc hiện đại, công ty chúng tôi mang đến quý khách hàng dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú chuyên nghiệp không đục phá, không gây ra mùi hôi thối khó chịu.

Thông nghẹt bồn cầu quận tân phú, Nam thành thi công bằng máy

Các dịch vụ thông bồn cầu nghẹt quận Tân Phú của CTy Nam Thành

Thông bồn cầu nghẹt quận Tân Phú bằng máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, không đục phá nền…

Nhận thong bon cau, hút các chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp…

Nhận nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, chống hôi nhà vệ sinh…

Thiết kế, sữa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước chuyên nghiệp Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải. Nhận xây, sửa hố ga, hầm cầu, đặt đường ống thoát nước…

Nhận rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt tại quận Tân Phú cho công ty, doanh nghiệp hoặc cho gia đình.

Ngoài quận Tân Phú, công ty còn cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận huyện khác tại Tp.HCM.

Thông Nghẹt Bồn Cầu Quận Tân Phú

Tại sao chọn dịch vụ thông nghẹt bồn cầu quận Tân Phú của CTy Nam Thành

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Nam Thành có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, đặc biệt là không ngại khó ngại khổ.

Công ty luôn trang bị máy móc hiện đại, luôn cải tiến công nghệ và nâng cấp xe chở chuyên dụng, vì thế có thể cung cấp dịch vụ thông nghẹt bồn cầu quận Tân Phú tại tất cả các ngõ ngách trong quận.

Công ty chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, là một trong những công ty hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về các dịch vụ vệ sinh.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại quận Tân Phú của chúng tôi luôn đảm bảo:

Nhanh chóng, sạch sẽ, không gây mùi hôi thôi với giá thành rẻ nhất, chất lượng cao, bảo hành dài hạn.

Thời gian phục vụ: công ty chúng tôi phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Công ty chúng tôi có giấy phép kinh doanh, có đầy đủ hóa đơn chứng từ khi quý khách cần thiết.

Liên hệ thông nghẹt bồn cầu quận Tân Phú tại công ty Nam Thành

Quý khách hàng tại quận Tân Phú cũng như các quận huyện khác tại HCM có nhu cầu thông bồn cầu cống nghẹt hãy liên hệ với chúng tôi, chỉ sau 20 phút các nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để phục vụ quý khách.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như về giá cả.

Mọi thông tin liên hệ quý khách liên lạc theo địa chỉ hoặc số điện thoại sau:

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Nam Thành

Địa chỉ: 389Bis, đường Văn Cao, P.Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú.

ĐT: 0938 25 25 26 - 0908 820 488 ANH THÀNH

Câu hỏi từ khách hàng gọi tới thông bồn cầu tân phú Nam Thành

Chị Nguyễn Thu Hương: có địa chỉ tại 170/9D đường vườn Lài, phường tân thành.Quận tân phú. Tphcm, nhà tôi có bị nghẹt cái bồn cầu ở trên lầu 3, tôi có mua máy chai thông cầu đổ vào máy ngày nay rồi mà nó không xuống, mà tôi đi làm cả ngày đến tối mới về lận?, bên Nam Thành có làm 6 - 7 giờ tối không. Dạ bên em có làm tối ạ. Vậy trường hợp như vậy thì bồn cầu nhà tôi làm hết bao nhiêu?. Tình trạng nghẹt của nhà chị xử lý, giá 500.000đ ạ. Vậy giá có phát sinh không?, có đảm bảo không. Bên Nam Thành đảm bảo với chị là không phát sinh chi phí, chất lượng thì như mới, bao sử dụng có gì trục chặc, bên em bảo hành ạ. Thế bên anh đảm bảo bao lâu?. Dạ 1 tháng ạ. Sao bên anh bảo hành ít vậy có một tháng, tôi thấy họ nói là bảo hành từ 6 tháng, tới 3 năm cơ mà?. Dạ thưa chị, em ví dụ chi đi mua cái ti vi hay hay món đồ gì thì họ với bảo hành 1 - 2 năm, còn chị cầm ti vi đi sửa chữa, thì họ cũng chỉ bảo hành 1 tháng, mà cũng sử dụng được hơn nhiều so với thời gian bảo hành. Nam Thành đảm bảo với chị đối với những công ty nói bảo hành thời gian dài như vậy, chỉ để đánh tâm lý khách hàng, đến khi gọi tới bảo hành thì hẹn tới hẹn nui rồi không tới, nếu có tới thì cũng vẽ vời thêm phát sinh, mà còn tốn hơn ban đầu.( Đối với bồn cầu được thông sạch thì khách hàng sử dụng qua 1 tuần không bị lại là ổn rôi ) còn đối với bồn cầu thông không sạch còn vật cản bên trong, thì 2 - 3 ngày là nghẹt lại rồi. Còn đối với bên Nam Thành sau khi thông xong cho khách hàng, thợ sẽ kiểm tra tét bằng giấy kỹ lưỡng, Nên chị cứ yên tâm. Vậy anh cho thợ tới làm cho tôi nhé? Dạ.