Thông Tắc Nghẽn Bồn Cầu Đường Nguyễn Lương Bằng

Để giải quyết tắc nghẽn bồn cầu tại đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7

Thông bồn cầu tại đường Nguyễn Lương Bằng. Quận 7 bạn có thể áp dụng các biện pháp sau:

Thông tắc bồn cầu đường Nguyễn Lương Bằng

1. Sử dụng sản phẩm thông tắc nghẽn: Bắt đầu bằng việc sử dụng các sản phẩm chống tắc nghẽn bồn cầu, có thể mua tại cửa hàng tiện ích hoặc siêu thị. Tuân theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì để sử dụng chúng đúng cách.
2. Sử dụng bình phong cạo bồn cầu hoặc dụng cụ thông tắc: Bình phong cạo bồn cầu hoặc dụng cụ thông tắc nghẽn có thể giúp bạn loại bỏ vật thể gây tắc. Luôn đảm bảo mặc đồ bảo vệ và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nưới cống.
3. Gọi thợ sửa ống nước chuyên nghiệp: Nếu tắc nghẽn quá nặng hoặc bạn không tự xử lý được, việc gọi thợ sửa ống nước là lựa chọn tốt nhất. Họ có kỹ thuật và thiết bị cần thiết để giải quyết vấn đề một cách an toàn và hiệu quả.
4. Liên hệ với công ty Nam Thành: Nếu tắc nghẽn bồn cầu gây nguy cơ về vệ sinh hoặc môi trường, hãy liên hệ với công ty thông tắc nghẽn bồn cầu đường Nguyễn Lương Bằng Quận 7 Nam Thành để được hỗ trợ và hướng dẫn.
Để tránh tắc nghẽn trong tương lai, hãy đảm bảo rằng bạn và gia đình tuân theo nguyên tắc về việc sử dụng bồn cầu một cách cẩn thận và không đổ các vật thể lạ vào đó.

Liên hệ thông tắc nghẽn bồn cầu tại đường Nguyễn Lương Bằng

Hotline: 0938 25 25 26

Địa chỉ: số 7 đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7

Website: www.thongboncau.com

Nam Thành thông tắc bồn cầu tại đường Nguyễn Lương Bằng, giá rẻ

Dịch vụ thông bồn cầu tại đường Nguyễn Lương Bằng hay hút hầm cầu đường Nguyễn Thị Thập đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều hộ gia đình. Ngoài ra còn các địa điểm đông người như nhà hàng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,…Nhận thấy điều đó Công Ty Môi Trường Đô Thị Nam Thành đã cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt. Với giá cạnh tranh hiện nay tại Quận 7 để đáp ứng đầy đủ số lượng khách hàng.

Thông bồn cầu định kỳ là biện pháp phòng tránh đầy cầu, tắc bồn cầu đột ngột cho các gia đình. Để đảm bảo các hoạt động sinh hoạt hàng ngày diễn ra một cách bình thường. Hiện nay trên địa bàn đường Nguyễn Lương Bằng Quận 7 có không ít những công ty thông bồn cầu. Nhưng không phải công ty nào cũng đảm bảo thời gian, tiến độ thực hiện nhanh chóng, gọn gàng. Và giá cả lại hợp lý như Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Nam Thành. Hiện tại chúng tôi vẫn đang và sẽ cố gắng nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Nam Thành là đơn vị uy tín. Chuyên cung cấp các dịch vụ thông bồn cầu Quận 7 uy tín, giá rẻ dưới sàn thị trường hiện nay. Công ty có trên 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Đảm bảo cung cấp đến quý khách dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh.

Thông bồn cầu đường Nguyễn Lương Bằng Quận 7

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu tại đường Nguyễn Lương Bằng

Do hầm cầu bị đầy

Hầm cầu là không gian chứa các chất thải do đó nếu quá trình sử dụng lâu dài có thể rất dễ gây nên tình trạng hầm cầu bị đầy.

Do sử dụng giấy vệ sinh sai cách

Trong quá trình đi vệ sinh, bạn liên tục cho giấy vào bồn cầu quá nhiều. Khiến giấy bồn cầu không thể phân hủy được gây suy giảm khả năng xả nước của bồn cầu. Đặc biệt, đối với những bồn cầu đã từng từng bị tắc nghẽn. Thì tuyệt đối không sử dụng giấy cho vào bồn cầu quá nhiều.

Do vệ sinh bồn cầu không đúng cách

Việc sử dụng nhiều loại hóa chất khi vệ sinh bồn cầu sẽ làm cho chúng phản ứng hóa học với nhau. Làm mòn lớp men bồn cầu; nghiêm trọng hơn có thể làm chất các vi khuẩn kỵ khí trong bồn cầu. Làm cho hầm cầu không phân hủy hết được và mau đầy gây tắc nghẽn cùng với hiện tượng trào ngược.

Do đổ những rác thải vào bồn cầu

Đa số mọi người sẽ nghĩ rằng các chất thải sinh hoạt hằng ngày. Như dầu mỡ, thức ăn thừa, bã trà, tóc rụng, giấy báo… sẽ phân hủy nhanh chóng nếu như đổ chúng vào bồn cầu.

Do tính chủ quan của bản thân

Trẻ em thì hay nghịch, chúng còn nhỏ và chưa hiểu hết mọi vấn đề. Chúng rất thích nước nên có thể cầm đồ chơi mà cho vào bồn cầu.

Xem thêm>>>> Thông Bồn Cầu Gía Rẻ

Thông bồn cầu Nguyễn Lương Bằng cách xử lý đơn giản tại nhà

Trong một số trường hợp nghẹt bồn cầu ở mức độ nhẹ. Các bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí bằng các cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả dưới đây:

Thông bồn cầu đường Nguyễn Lương Bằng bằng con lươn

Thả đầu lươn phải trườn theo hướng xuống thẳng đường ống bồn cầu chứ không phải trườn ngược lên.

Để nguyên khoảng 20 phút, với lớp da trơn và đặc tính chuyên luồn lách dưới bùn. Những chất thải sẽ cùng con lươn đi xuống dưới. Xả nước lại.

Thông bồn cầu đường Nguyễn Lương Bằng bằng nước nóng và nước rửa chén

Đun sôi một bình nước. Đổ 1 bát nước rửa chén xuống bồn cầu. Cho bình nước nóng vào bồn cầu, sau đó ngâm hơn 30 phút. Gạt cần xả nước nhiều lần.

Thông bồn cầu đường Nguyễn Lương Bằng bằng coca cola

Bạn chỉ cần trang bị cho bản thân một chai coca cola lớn 1, 5 lít. Sau đó bạn đổ hết chai nước coca xuống bồn cầu và đậy nắp lại tránh hơi bay ra. Để nguyên hiện trạng này tầm khoảng 2 tiếng trở lên. Thực hiện thao tác xả nước là bồn cầu sẽ hoạt động trở lại.

Nếu đã áp dụng các cách trên đây mà vẫn không thể khắc phục được tình trạng nghẹt bồn cầu. Quý khách hãy nhanh tay nhấc máy và gọi ngay vào số điện thoại. Của dịch vụ thông bồn cầu đường Nguyễn Lương Bằng Quận 7 của công ty Nam Thành. Để được các nhân viên hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Nam Thành thông tắc bồn cầu đường Nguyễn Lương Bằng, uy tín

Các dịch vụ thông bồn cầu đường Nguyễn Lương Bằng Quận 7

Nam Thành luôn đi đầu trong trong lĩnh vực thông bồn cầu, rút hầm cầu giá rẻ,