Công Ty Thông Bồn Cầu Quận 9

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 292 | Cật nhập: 11/11/2021 11:03:40 AM | RSS

Thông Tắc Bồn Cầu Quận 9, công ty vệ sinh môi trường đô thị Nam Thành, phục vụ khách hàng uy tín chuyên nghiệp, xử lý triệt để 100%, giá rẻ.

Công Ty Thông Bồn Cầu Quận 9 Nam Thành

Điện Thoại: 0938 25 25 26 - 0903 116 846

Địa Chỉ: 298/5 đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9. TPHCM

Câu hỏi từ khách hàng: Chị Bùi Thị Minh Nguyệt, có địa chỉ tại đường Lã Xuân Oai, Quận 9, TP THỦ ĐỨC => NHÀ tôi bị nghẹt bồn cầu do xử dụng nhiều giấy, tôi có cách nào tự xử lý được không?

Dạ trường hợp nhà bồn cầu do nghẹt giấy chị có thể tự xử lý được ạ, chị hãy vào trang website: https://thongboncau.com - chị tham khảo những cách tự thông bồn cầu tại nhà, để tự xử lý xem xao chị nhé. Nếu trường hợp bị nghẹt có cả đồ cứng do bất cẩn, hay do nhà có trẻ nhỏ bỏ đồ chơi nhựa cứng vào thì chị có thể gọi cho công ty Nam Thành tới xử lý giúp chị nhé.

Câu hỏi của chị: Quach Diệu Hồng, địa chỉ đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9,Thủ Đức Nhà tôi hồm vừa rồi có người giúp việc nhà chị ấy lau nhà do bỏ cái bàn chải nhựa vào thau nước lau nhà, sau đó chị ấy quên nên đỏ thau nước vào bồn cầu, bây giờ bị nghẹt, bên mình có cách nào thông lấy cí bàn chải ra được không?. Dạ trường hợp bồn cầu nhà chị bị nghẹt bàn chải, bên Nam Thành cử thợ tới thông lấy vất cứng ra được ạ. Vậy giá chi phí trọn gói thông như vậy là bao nhiêu tiền à. Trường hợp bồn cầu bị nghẹt bàn chải, chi phí là hết 400k chị a. Vậy xử lý có cần phải đục đẽo gì không?. Thưa chị những trường hợp bị nghẹt túi nilon, và khăn vải thì không cần đục vẫn thông lấy được đồ ra, còn bị nghẹt đồ cứng thì còn phụ thuộc vào nghẹt lặng hay nhẹ, bởi đồ cứng khi thông rất khó móc vào đầu giây lò xo, bởi vậy khi khó thông thì nên đục bồn cầu ra và thông xong xuôi rồi gắn lại như ban đầu không ảnh hưởng gì đến kết cấu của bồn cầu. Vậy anh cho thợ tới xử lý hộ tôi luôn nhé.

công ty dịch vụ thông bồn cầu quận 9

Công ty dịch vụ thông bồn cầu Quận 9 Nam Thành

Nam Thành xin giới thiệu tới khách hàng dịch vụ thông bồn cầu Quận 9 Nam Thành được nhiều khách hàng tin tưởng xử dụng dịch vụ, bởi Nam Thành thi công thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp làm việc kỹ lưỡng cẩn thận, đặc biệt là uy tín giá rẻ, nam thành còn cung cấp các dịch vụ Thông cống nghẹt, Hút Hầm Cầu, THÔNG BỒN RỬA CHÉN, nạo vét hố ga, Lắp đặt đường cống thoát nước, xây hầm cầu bể phốt, hố ga..v..v...................

Tám cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt tại nhà một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất

Tắc bồn cầu là một vấn đề rất khó chịu đối với chúng ta mà không ai muốn gặp phải cả. Vậy khi bồn cầu tại nhà bị nghẹt thì phải làm thế nào, cùng Nam Thành tổng hợp 8 cách thông bồn cầu bị tắc nhanh nhất nhé!

1. Sử dụng máy thông bồn cầu
2. Thông bồn cầu với chai nhựa và mắc áo cũ
3. Sử dụng cây thụt bồn cầu
4. Sử dụng băng dính
5. Sử dụng nước rửa chén
6. Sử dụng đá lạnh
7. Sử dụng nước ngọt có ga
8. Sử dụng Baking Soda và giấm

Việc bồn cầu nhà bạn thường xuyên bị tắt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như hầm cầu nhà bạn đã quá đầy, đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu, do hầm cầu quá lâu không được thông hút,...Nhưng dù là do nguyên nhân gì đi nữa thì khi hầm cầu nhà bạn bị tắc thì sẽ rất phiền phức và khó chịu. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tắc bồn cầu hiệu quả nhất ngay tại nhà mà không cần phải nhờ dịch vụ hút hầm cầu chuyên dụng.

công ty thông bồn cầu quận 9

Công Ty Thông Bồn Cầu Quận 9 Nam Thành, hướng dẫn cách 1

1Sử dụng bakingsoda thông bồn cầu

Khi bồn cầu bị nghẹt, nhiều gia đình sẽ gọi ngay các dịch vụ thông hút bồn cầu, việc gọi các dịch vụ đấy vừa mất tiền lại vừa mất nhiều thời gian do các công đoạn phức tạp. Tuy nhiên hiện nay, với bakingsoda thông cầu thì bạn sẽ không còn phải mất tiền và thời gian cho cá dịch vụ thông cầu nữa, chỉ cần sử dụng bột bakinksoda thì bạn có thể dễ dàng xử lý bồn cầu bị tắc nghẹt trong thời gian nhanh nhất, vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả.

Đây là cách sử dụng bakingsoda thông cầu hiệu quả và nhanh chóng nhất:

- Khi sử dụng bakingsoda thông cầu, bạn có thể làm ướt bột trước rồi mới bỏ vào hoặc đổ bột khô trực tiếp vào bên trong bồn cầu đều được (Khi bạn làm ướt bột trước khi sử dụng, bạn nên sử dụng từ 1 - 2 gói bột bakingsoda sau đó hòa tan với nước để tạo thành hỗn hợp sệt)

- Bạn cho các hỗn hợp bột vào bồn cầu và đợi từ 6 - 8 tiếng để bột ăn mòn các chất cặn bã trong bồn cầu.

- Sau 6 - 8 tiếng thì bạn xả lại bồn cầu với nước sạch là xong.

công ty thông bồn cầu quận 9

Công Ty Thông Bồn Cầu Quận 9 Nam Thành hướng dẫn cách 2

2 Thông bồn cầu với chai nhựa và mắc áo cũ

Ít ai biết rằng với những chai nhựa bỏ đi và những chiếc mắc áo cũ có thể giúp thông tắc bồn cầu nhưng khi sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ đấy.

Để thông bồn cầu tắc bằng chai nhựa và mắc áo, bạn hãy làm theo các bước đơn giản sau:

- Bạn cắt bỏ phần đầu và phần đáy chai, mắc móc quần áo vào phần đầu của chai nhựa, cố định hai phần tiếp xúc bằng băng keo hoặc súng bắn keo

- Bạn cầm đầu còn lại của mắc quần áo rồi đẩy phần đáy chai vào sâu bên trong bồn cầu để thông tắc.

Chỉ với vài bước đơn giản và các dụng cụ sẵn có là bạn đã có thể thông được bồn cầu tắc một cách nhanh chóng rồi.

cong ty thong bon cau quan 9

Công Ty Thông Bồn Cầu Quận 9 Nam Thành hướng dẫn cách 3

3 Sử dụng cây thụt bồn cầu

Cây thụt bồn cầu là một dụng cụ mà chắc hẳn mỗi gia đình đều sở hữu một cây để sử dụng khi bồn cầu bị tắc. Sử dụng thụt bồn cầu đúng cách sẽ giúp nhanh chóng giải quyết bồn cầu bị tắc nghẽn, đây là cách sử dụng thụt bồn cầu chính xác nhất

Điều đầu tiên và là điều quan trọng nhất là bạn cần phải đặt cây thục vào chính xác giữa lỗ bồn cầu và đảm bảo giữ cho kín hơi, có rất nhiều người khi sử dụng đặt không ngay lỗ cầu nên khi thụt nước sẽ bắn văng khắp nơi.

Khi đã đặt chính xác vào giữa lô bồn cầu thì bạn bắt đầu dùng lực và thụt mạnh xuống, lặp lại liên tục cho đến khi bồn cầu bắt đầu rút nước.

Nhớ xả nước lại lần nữa để kiểm tra xem bồn cầu còn ngập không nhé.

cong ty thong bon cau quan 9

Công Ty Thông Bồn Cầu Quận 9 Nam Thành hướng dẫn cách 4

4 Sử dụng băng dính

Chỉ với 1 cuộn băng dính, bạn sẽ có thể dễ dàng xử lý vấn đề tắc bồn cầu với cách làm cực kì đơn giản sau đây:

Đầu tiên bạn cần lau chùi sạch sẽ các vết bụi bẩn và đợi đến khi miệng bồn cầu khô hẳn ( việc này giúp cho băng keo khi dán lên sẽ chắc chắn hơn )

Sau đó bạn dùng băng keo dán kín miệng bồn cầu, nhớ là phải dán kín và không được để lộ khe hở, nếu không thì sẽ không còn tác dụng đâu.

Sau khi đã dán kín miệng bồn cầu, bạn nhấn xả nước từ 1-2 lần để nước làm phồng băng dính lên sau đó bạn dùng tay để ép lớp băng dính xuống.

Nhờ áp lực nước và sự chênh lệch áp suất, bồn cầu của bạn sẽ được thông tắc hoàn toàn, bạn chỉ cần tháo băng dính ra và rửa sạch lớp keo lại với nước.

công ty thông bồn cầu quận 9

Công Ty Thông Bồn Cầu Quận 9 Nam Thành hướng dẫn cách 5

5 Sử dụng nước rửa chén

Nhiều người sẽ tự hỏi rằng tại sao nước rửa chén chỉ có tác dụng là làm sạch chén lại có khả năng giúp thông tắc bồn cầu, câu trả lời là do nước rửa chén có khả năng tẩy rửa rất tốt ngoài ra với độ nhờn đặc trưng nên nước rửa chén hoàn toàn có khả năng giúp thông tắc bồn cầu. Đây là cách sử dụng nước rửa chén để thông bồn cầu hiệu quả nhất.

Đầu tiên bạn đun một xô nước nóng, bạn chỉ cần đun vừa đủ với nhiệt độ trà vì nếu quá nóng sẽ làm hỏng lớp men bồn cầu. Nhỏ vài giọt nước rửa chén trực tiếp vào bồn cầu

Đổ từ từ nửa xô nước nóng bạn vừa pha vào bồn cầu, sau đó đợi khoảng 20 phút.

Sau 20 phút bạn nhấn van xả nước bồn cầu thì bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ. Nếu bồn cầu vẫn còn tắc thì lặp lại các bước trên thêm 1 - 2 lần nữa.

cong ty thong bon cau quan 9

Công Ty Thông Bồn Cầu Quận 9 Nam Thành hướng dẫn cách 6

6 Sử dụng đá lạnh

Chỉ sử dụng nước đá mà có thể giúp thông bồn cầu thì rất khó tin, nhưng thực chất việc sử dụng nước đá để thông bồn cầu bị tắc nhẹ thì hoàn toàn khả thi.

Bạn chỉ cần đổ đầy nước đá lạnh vào bồn cầu rồi xả nước, theo nguyên lý thì khi nước gặp phải đá lạnh thì nước sẽ giảm trọng lượng đi và nổi lên trên, khi bạn nhấn xả nước thì sẽ tạo ra một vòng xoáy đá gây áp lực lớn để cuốn trôi các chất thải và các tác nhân gây tắc.

công ty thông bồn cầu quận 9

Công Ty Thông Bồn Cầu Quận 9 Nam Thành hướng dẫn cách 7

7 Sử dụng nước ngọt có ga

Bạn dùng nước ngọt đổ vào bồn cầu và đợi khoảng 1 giờ, sau đó bạn dùng bàn chải để cọ sạch các vết bẩn và mảng bám rồi nhấn xả nước để thông tắc bồn cầu. Do trong nước ngọt có Axit cacbonic và Photphoric có khả năng tẩy sạch các mảng bám đồng thời còn giúp tiêu hủy những chất thải mềm mà không gây hỏng lớp men sứ.

công ty thông tắc bồn cầu quận 9

Công Ty Thông Bồn Cầu Quận 9 Nam Thành hướng dẫn cách 8

8 Sử dụng Baking Soda và giấm

Baking soda khi kết hợp với giấm sẽ tạo nên một công dụng rất hiệu quả trong việc thông bồn cầu bị tắc, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bạn đổ 1 cốc Baking soda và 2 cốc giấm vào bồn cầu, cho tiếp 3 - 4 lít nước ấm từ 70 - 80 độ C vào sau đó để qua đêm

Sáng hôm sau bạn chỉ cần nhấn xả nước từ 1 - 2 lần thì bồn cầu sẽ được thông tắc

Với các cách thông bồn cầu bị tắc trên, hy vọng bạn sẽ không còn phải tốn nhiều chi phí và thời gian cho các dịch vụ thông bồn cầu nữa mà giờ bạn đã có thể tự xử lý vấn đề này ngay tại nhà. Nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc, hãy áp dụng những cách trên để tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc, Nam Thành chúc các bạn thành công.