Hút Thông Bồn Cầu Phường 9 Tân Bình

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 55 | Cật nhập: 12/28/2022 7:36:04 AM | RSS

Hút thông bồn cầu phường 9 Tân Bình là dịch vụ vệ sinh hiện tại được nhiều người dân có nhu cầu sử dụng. Để cung cấp thêm cho quý khách về thông tin về dịch vụ, giá cả hay những thắc mắc thì hãy đọc bài viết dưới đây.

hút thông bồn cầu tại phường 9 Quận tân bình uy tín

Dịch vụ Hút thông Tắc Bồn Cầu Phường 9 Quận Tân Bình

Hotline : 0938 25 25 26 - 0903 116 846

Website : thongboncau.com

Địa chỉ : 256/1 Lạc Long Quân, phường 9. Quận Tân Bình. Tp Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc : 24/24 mọi lúc mọi nơi

Hút thông bồn cầu phường 9 Quận Tân Bình giá cả ra sao ?

Trên các trang web tìm kiếm về giá của dịch vụ thông bồn cầu ở phường 9 Tân Bình hiện nay có rất nhiều thông tin, những mức giá khác nhau, có những mức giá rất mắc mà không biết chất lượng như thế nào. Vấn đề này cũng làm cho khách hàng khó lựa chọn và nhiều người cũng chọn nhầm dịch vụ mà chất lượng không như mong muốn.

thông hút bồn cầu tại phường 9 quận tân bình

Công ty Nam Thành của chúng tôi nhìn ra được vấn đề và thấu hiểu cùng khách hàng nên chúng tôi đã bàn bạc và quyết định công ty sẽ cho ra một bảng giá dịch vụ cùng với những mức giá rất rẻ, giúp hài lòng từng khách hàng, từng nhu cầu của người dân mà lựa chọn.

Bảng giá về dịch vụ hút thông bồn cầu phường 9 Quận Tân Bình năm 2023

Thông nghẹt bồn cầu bằng máy lò xo giây nhỏ - khảo sát thực tế - báo giá trọn gói.

Thông nghẹt bồn cầu bằng máy lò xo giây lớn - khảo sát thực tế - báo giá trọn gói.

Thông nghẹt bồn cầu bằng máy nén khí - khảo sát thực tế - báo giá trọn gói.

Thông tắc bồn cầu bằng máy áp lực nước - khảo sát thực tế - báo giá trọn gói

Đội thợ công ty Nam Thành chuyên nghiệp - nghiêm túc - đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhứt.

Trên đây là những loại dịch vụ phổ biến tại công ty thông bồn cầu tại phường 9 Tân Bình, được nhiều người lựa chọn với những mức giá gốc phù hợp với người dân. Vì vậy khi thi công chắc chắn sẽ phát sinh thêm một vài chi phí, nhưng chỉ dao động từ 150,000 - 300,000 đồng nên quý khách hãy yên tâm.

Hút thông bồn cầu phường 9 Tân Bình công ty Nam Thành có uy tín không ?

Công ty hút thông bồn cầu Nam Thành chúng tôi vừa qua được nhận giải thưởng “những công ty vệ sinh môi trường chất lượng” đã được trao giải vàng và nhận huy chương từ bộ cơ quan nhà nước. Chúng tôi vô cùng tự hào với kết quả này vì trong hơn 18 năm qua công ty thông bồn cầu phường 9 Quận Tân Bình đã nỗ lực rất nhiều để được như ngày hôm nay.

công ty thông hút bồn cầu tại phường 9 quận tân bình nam thành

Chúng tôi tự tin về sự uy tín của công ty, với lượng thời gian hoạt động như vậy thì công ty đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm từ những trường hợp nhỏ đến lớn. Hơn 2900 trường hợp khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty và 99% mọi người đều đánh giá hài lòng về dịch vụ công ty.

Xem thêm: Hút thông bồn cầu phường 8 Quận Tân Bình uy tín giá rẻ

Xem thêm: Hút thông Bồn Cầu phường 10 Quận Tân Bình

Một trong các yếu tố giúp cho công ty hút thông bồn cầu p9 quận Tân bình được nhiều người tin tưởng là chế độ bảo hành dịch vụ. Mỗi khách hàng khi sử dụng các gói dịch vụ sẽ được hỗ trợ một gói bảo hành lâu dài. Thường sẽ kéo dài 24 tháng để hỗ trợ khách hàng lâu dài và giúp khách hàng yên tâm hơn.

Hút thông bồn cầu phường 9 Tân Bình giải đáp những thắc mắc

=> Khách hàng Ngô Quốc Tuấn, ở tại đường âu cơ phường 10 tân bình đã gửi về cho công ty thông bồn cầu phường 9 Tân Bình giá rẻ một câu hỏi “Xin chào công ty, tôi có thể hỏi về nguyên nhân gây ra việc tắc nghẹt bồn cầu và khoảng bao lâu thì tôi nên sử dụng dịch vụ kiểm tra định kỳ bồn cầu nhà mình?”

Đầu tiên công ty chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến anh Ngô Quốc Tuấn đã tin tưởng và gửi thắc mắc cho công ty. Vấn đề tắc nghẹt bồn cầu bao gồm những nguyên nhân sau đây:

# Do thời gian sử dụng bồn cầu quá lâu mà không có sử dụng dịch vụ thông tắc định kỳ vì vậy gây ra bồn cầu bị đầy.

# Do lúc xây dựng nhà, người thợ lắp đặt bồn cầu lắp sai nguyên tắc.

# Do người lớn hay trẻ em làm rơi vật cứng xuống bồn cầu mà nhấn nút xả luôn gây ra vật cứng đó bít đi lỗ thoát chất thải khiến bồn cầu bị tắc nghẽn

# Do gia đình bạn dùng quá nhiều giấy vệ sinh và thói quen vứt giấy xuống bồn cầu gây ra hiện tượng chất thải giấy dồn thành một cục rác lớn khó phân hủy gây ra hiện tượng tắc nghẹt.

# Do bạn đổ rác thải không tiêu hủy vào bồn cầu như là bao cao su hay băng vệ sinh

Thông thường cứ tầm khoảng thời gian 6-9 tháng thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ thông bồn cầu định kỳ để được nhân viên kỹ thuật khảo sát để xem bồn cầu trong thời gian sử dụng có gặp vấn đề gì không.

=> Khách hàng Nguyễn Bá Dương là người dân sinh sống tại đường Nguyễn hồng Đào phường 14 Quận Tân Bình có đặt câu hỏi như sau:

“Hãy hướng dẫn cho tôi cách để nhận biết được công ty nào là đáng tin cậy vì có một lần tôi đã bị nhóm lừa đảo giả danh là công ty môi trường vào xử lý nhưng chỉ có tiền mất tật mang mà thôi”

Cảm ơn anh Bá Dương đã gửi câu hỏi cho công ty. Sau đây chúng tôi sẽ bày cho bạn một số cách để nhận biết đâu là công ty chất lượng đáng tin cậy:

# Những công ty có đồng phục rõ ràng, các chữ thông tin trên áo được in rõ và không bị mờ hoặc khó nhìn.

# Khi đi thi công thì đội ngũ nhân viên có đầy đủ những thiết bị dụng cụ

# Công ty hoạt động phải có đầy đủ giấy tờ được cấp phép từ bộ ngành nhà nước.

# Trước khi lựa chọn phải xem phần phản hồi từ phía khách hàng có hài lòng về dịch vụ nơi đó hay không.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu phường 9 tân bình. Những giá cả về dịch vụ đã được chúng tôi bổ sung và nếu còn thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi về công ty hoặc gọi trực tiếp để được giải đáp.ĐT: 0938 25 25 26 - 0903 116 846.