Hút Thông Bồn Cầu Phường Tân Xuân Quận Hóc Môn

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 65 | Cật nhập: 2/3/2023 4:14:40 PM | RSS

Rút thông tắc bồn cầu tại huyện hóc môn, với tri phí trọn gói, giá rẻ, để khách hàng tránh được phát sinh chi phí không đáng có, mang lại sự minh bạch tới khách hàng. Công ty vệ sinh thông bồn cầu huyện hóc môn Nam Thành là công ty đầu về chất lượng D/V cũng như công minh chính trực, đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng về chúng tôi.

thông hút bồn cầu tại huyện hóc môn uy tín

Nam Thành cung cấp các dịch vụ hút thông bồn cầu tại huyện hóc môn uy tín

Chuyên thi công Rút hầm cầu huyện hóc môn, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, với các loại xe chở chuyên dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu không gây vương vãi, mùi hôi thúi, cho các công ty, trường học, hộ gia đình, cơ quan, với chi phí trọn gói giá rẻ.

Thông bồn cầu hóc môn, thông cống nghẹt, bồn rửa chén tắc, bằng máy lò xo đánh tan mọi chất thải cạn bã cứng đầu bám trong ống cống bật ra một cách sạch boong, mang lại cho đường cống sạch trở lên như mới.

Lắp đặt đường ống cống thoát nước mới

Xây sửa hầm cầu, hố ga, cống, rãnh, xử lý mùi mùi hôi nhà Vc, toilet.

Công ty có đầy đủ hóa đơn chứng từ để khách hàng tiện thanh toán.

Phục vụ khách hàng 24/24 nhanh chóng - uy tín - chuyên nghiệp

Qúy khách có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ xin liên hệ điện thoại:

Công ty vệ sinh hút thông bồn cầu huyện hóc môn Nam Thành

Địa chỉ 1 :- 280 đường Song Hành, xã tân xuân, Huyện Hóc Môn.

Điện Thoại: 0938 25 25 26 - 0908 820 488 A Thành

Địa chỉ 2 :- 384 đường Trần Văn Mười, xuân thới thượng, Huyện Hóc Môn.

Điện thoại: 0903 116 846 - 0925 119 118 A Quỳnh

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

rút thông bồn cầu tại huyên hóc môn chi phí giá rẻ

Công ty thông tắc bồn cầu huyện hóc môn Nam Thành áp dụng chi phí phải chăng, thích hợp và rẻ cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 • Thông bồn cầu nghẹt huyện hóc môn trường học: 150.000 - 300.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.
 • Thông tắc bồn cầu huyện hóc môn nhà hàng: 140.000 - 290.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.
 • Thông bồn cầu nghẹt huyện hóc môn khách sạn: 160.000 - 310.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.
 • Thông nghẹt bồn cầu huyện hóc môn cơ quan: 170.000 - 320.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.
 • Thông bồn cầu nghẹt huyện hóc môn xí nghiệp: 180.000 - 330.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.
 • Thông tắc bồn cầu nghẹt huyện hóc môn khu chung cư: 190.000 - 320.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.
 • Thông bồn cầu huyện hóc môn khu vui chơi giải trí: 160.000 - 300.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.

Thông bồn cầu huyện hóc môn bảng giá mới nhất ?

Thông bồn cầu huyện hóc môn Nam Thành uy tín, chất lượng hàng đầu 2023

thông bồn cầu huyện hóc môn Nam Thành với hơn mười năm trong nghề, Công ty chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, kèm với đó là những chế độ bảo hành uy tín và lâu dài.

Đến với Công ty Nam Thành, các bạn sẽ trải nghiệm được những dịch vụ chuyên nghiệp, những quy trình xử lý khoa học, hiệu quả. Sự chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo của nhân viên là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu cho Nam Thành trong hơn mười năm hoạt động trong nghề.

Nhân viên Nam Thành luôn được đảm bảo những tiêu chí về kỹ năng chuyên môn thông qua các lớp huấn luyện ngoại khóa của Công ty, đảm bảo nâng cao trình độ tay nghề chuyên môn. Với những nhân viên kỹ thuật chưa đảm bảo được yêu cầu của Công ty, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cho bồi dưỡng kỹ năng qua việc cho tham gia hỗ trợ những công trình xử lý với những thợ có tay nghề cao hơn. Điều này sẽ góp phần nâng cao kiến thức thực tế cũng như kỹ năng xử lý vấn đề cho họ, qua đó đảm bảo trình độ của các nhân viên kỹ thuật trong Công ty đều đạt được yêu cầu.

Với những nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng, Ban lãnh đạo Công ty cũng luôn nâng cao tinh thần nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng khi có nhu cầu cần tư vấn. Bên cạnh đó những yếu tố về đạo đức cũng được Nam Thành chúng tôi đảm bảo trong quá trình hoạt động.

Những máy móc thiết bị thi công của Công ty chúng tôi cũng thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ, bên cạnh đó chúng tôi còn cập nhật liên tục các máy móc tân tiến, hiện đại trên thị trường để đảm bảo khắc phục được toàn bộ những vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thời gian hoạt động cũng là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu cho Nam Thành trong những năm hoạt động trong nghề. Chúng tôi cam kết nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt chỉ sau 15’ kể từ khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng kể cả ngày nghỉ lễ trong năm.

Qua những thế mạnh trên của Nam Thành, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về một dịch vụ giá rẻ, uy tín trên địa bàn Huyện Hóc Môn.

Những dịch vụ mà công ty thông bồn cầu huyện hóc môn Nam Thành mang đến cho người dùng như:

- Dịch vụ thông tắc bồn cầu huyện hóc môn cho những trường học như: Trường THPT NGUYỄN HỒNG ĐÀO, trường tiểu học DƯƠNG CÔNG KHI, trường tiểu học LÝ CHÍNH THẮNG, trường Nguyễn An Ninh, Trường .......

rút thông bồn cầu ở huyện hóc môn giá rẻ uy tín

Nhân viên công ty thông bồn cầu Nam Thành đương thi công

- Dịch vụ thông bồn cầu huyện hóc môn cho những nhà hàng như: Đại Phú, Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới The Whitehouse, Sáu Cua, Đông Hồ, Vườn Ẩm Thực Nan…

- Dịch vụ thông bồn cầu huyện hóc môn cho những chưng cư, căn hộ như: Tecco Green Nest, Thái An 3, First Home , Depot metro Tham Lương….

- Dịch vụ thông tắc bồn cầu cho các hộ dân: hộ gia đình trong khu vực huyện hóc môn.

Thông tắc bồn cầu huyện hóc môn quy trình xử lý ra sao?

Để giúp cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Quận hóc môn hiểu rõ hơn về quy trình, thủ tục khi tiếp nhận và xử lý tắc nghẽn bồn cầu như sau:

Bước 1: Khách hàng gặp phải sự cố về nghẹt bồn cầu xin liên hệ cho công ty Nam Thành qua số hotline để được nhân viên tại công ty tư vấn rõ.

Bước 2: Trong quá trình hướng dẫn cho khách hàng về nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu nếu trường hợp tắc nghẹt quá nặng và khách hàng không xử lý được thì nhân viên kỹ thuật tại Nam Thành sẽ đến kiểm tra giúp cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi kiểm tra rõ và tư vấn cho khách hàng về tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu cũng như quy trình xử lý, giá cả thông tắc bồn cầu…

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý về giá cả thì nhân viên công ty thông bồn cầu Nam THành sẽ thực hiện xử lý tắc nghẽn. Trong quá trình xử lý nếu khách hàng thắc mắc có thể hỏi trực tiếp thợ xử lý.

Bước 5: Sau khi hoàn thành việc thông bồn cầu quận Hóc Môn thì bạn vui lòng kiểm tra lại. Nếu không có sự cố xảy ra thì khách hàng thanh toán khoản chi phí xử lý cho nhân viên công ty.

Bước 6: Nhân viên công ty Nam THành sẽ viết giấy bảo hành cho khách hàng, giấy bảo hành bạn nên cất giữ kỹ và trong khoảng thời gian bảo hành chúng tôi sẽ xử lý tắc nghẽn bồn cầu miễn phí cho bạn.

Thông bồn cầu Quận 12 vì sao nên lựa chọn thành đạt

1. Công ty thông bồn cầu huyện hóc môn làm việc linh động

Lựa chọn công ty thông tắc bồn cầu huyện hóc môn Nam Thành sẽ khiến quý khách hàng hài lòng về thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Phục vụ 24/24, sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ có tư vấn gọi lại cho bạn để hướng dẫn chi tiết.

thông bồn cầu ở tại quận huyện hóc môn

Sau đó sẽ báo giá và nếu quý khách đồng ý thì khoảng 15 - 30 phút sau nhân viên sẽ cử đội ngũ nhân viên có tay nghề cao đến xem xét và xử lý nhanh chóng trong thời gian ngắn nhứt.

2. Thợ thông bồn cầu huyện hóc môn Nam Thành nhiệt tình

Phục vụ tận tình, tận tâm với nghề khi tiếp nhận mọi thông tin, mọi yêu cầu dù là trường hợp phức tạp nhất.

Có kinh nghiệm xử lý chuyên sâu triệt và an toàn tuyệt đối khi thông bồn cầu không cần đục phá sử dụng các máy móc tiên tiến máy lò xo, máy hơi, máy chân không. Đảm bảo thông được mới nhận tiền còn không thông được sẽ không lấy tiền của quý khách.

3. Nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đến với công ty thông bồn cầu Nam Thành

Ưu đãi khi luôn đưa ra các chính sách giá rẻ hợp lý theo từng dịch vụ thông tắc bồn cầu với từng trường hợp. Công ty Nam THành cam kết chất lượng dịch vụ khi để khách hàng nghiệm thu sau khi đã vệ sinh sạch sẽ.

Bảo hành lâu dài với thời gian 6 tháng mà kỹ thuật viên bên công ty phụ trách tiến hành.

4. Số điện thoại của Nam Thành liên hệ nhanh

Công ty thông bồn cầu Nam Thành luôn cố gắng phục vụ khách hàng nhanh nhất và khi có sự cố bạn hãy liên hệ cho công ty qua số điện thoại thông bồn cầu huyện hóc môn ngay để tư vấn viên hướng dẫn cho bạn ngay.

Thông bồn cầu huyện hóc môn và những phương pháp xử lý tại nhà

Thông bồn cầu huyện hóc môn như đã nói các bạn hoàn toàn có thể xử lý tại nhà nếu chuẩn bị đầy đủ kiến thức cần thiết cũng như thiết bị hỗ trợ. Dưới đây Nam Thành sẽ gửi đến các bạn một số phương pháp xử lý tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả và dễ thực hiện nhất:

Hut thông bồn cầu huyện hóc môn bằng nước rửa chén

Đây là phương pháp xử lý đơn giản nhất khi bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn do bạn chỉ cần sử dụng nước rửa chén và một ít nước nóng.

Hut thông bồn cầu huyện hóc môn với nước rửa chén được thực hiện như sau

 • Bước 1: Hòa tan nước rửa chén với một ít nước nóng có nhiệt độ khoảng từ 70 - 80 °C, tránh dùng nước sôi vì có thể ảnh hưởng đến lớp men chống bám bẩn của bồn cầu.
 • Bước 2: Đổ từ từ toàn bộ hỗn hợp trên vào bên trong bồn cầu và đậy nắp lại, đợi trong khoảng 1 - 3 giờ đồng hồ. Các chất tẩy có trong nước rửa chén cùng với nước nóng sẽ giúp đánh bay các chất cặn bẩn bên dưới bồn cầu.
 • Bước 3: Xả lại bồn cầu bằng cách ấn nút xả nước và theo dõi tốc độ xả nước của bồn cầu.

Hút thông bồn cầu huyện hóc môn bằng cách sử dụng ống thụt pittong

Ống thụt pittong có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người, chúng có công dụng trong việc thông tắc các bồn cầu hay cống xả nếu chẳng may bị tắc nghẽn. Bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại ống thụt với đầy đủ kích thước tại các cửa hàng vật liệu xây dựng với mức giá khá rẻ chỉ từ 50.000đ.

Hut thông bồn cầu huyện hóc môn bằng ống thụt Pittong thực hiện bằng cách:

 • Bước 1: Bắt đầu bằng việc ngâm đầu cao su của ống thụt vào chậu nước nóng trong khoảng 5’ cho mềm đầu cao su này.
 • Bước 2: Tiến hành đặt đầu cao su vào chính giữa lỗ thoát của bồn cầu.
 • Bước 3: Thực hiện động tác ấn đẩy nhịp nhàng sao cho tạo được một áp suất lớn bên dưới bồn cầu. Tiến hành ấn mạnh cây thụt sau đó kéo mạnh cây pittong lên lại để tạo ra một áp lực lớn, áp lực này sẽ giúp đẩy được những vết cặn bẩn bên dưới bồn cầu.
 • Bước 4: Tiếp tục kiểm tra lại hiệu quả của phương pháp bằng cách ấn cần gạt nước và quan sát tốc độ nước chảy.

Hút thông bồn cầu huyện hóc môn bằng Baking soda kết hợp giấm táo

Baking soda có lẽ là vật liệu không còn quá xa lạ đối với các chị em phụ nữ, tuy nhiên bên cạnh công dụng làm bánh Baking soda khi kết hợp với giấm táo còn tạo ra một hỗn hợp có công dụng tẩy rửa khá mạnh.

Hút thông bồn cầu huyện hóc môn với Baking Soda và giấm táo được thực hiện như sau

 • Bước 1: Hòa tan hỗn hợp Baking soda và giấm táo theo tỉ lệ 1:1, có thể kết hợp với một chút nước nóng để đẩy nhanh quá trình phản ứng hóa học.
 • Bước 2: Đợi đến khi hỗn hợp này xuất hiện phản ứng hóa học sủi bọt thì tiến hành đổ toàn bộ chúng vào trong bồn cầu. Đậy nắp và chờ trong khoảng vài giờ đồng hồ để hỗn hợp này tiến hành phân hủy các chất thải hữu cơ bên dưới bồn cầu. Nên để qua đêm để đạt hiệu quả cao hơn.
 • Bước 3: Tiến hành xả nước bồn cầu bằng một chậu nước nóng để loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn.

Hut thông bồn cầu huyện hóc môn bằng dây kẽm

Dây kẽm là vật dụng mà có lẽ mọi gia đình đều có do có tính đa dụng. Dây kẽm được sử dụng để thông tắc bồn cầu trong trường hợp bạn xác định được nguyên nhân chính gây ra tình trạng tắc nghẽn là do bồn cầu bị mắc dị vật.

Hút thông bồn cầu huyện hóc môn bằng dây kẽm hãy thực hiện như sau

 • Bước 1: Tiến hành uốn cong một cầu của sợi dây sao cho tạo thành hình móc câu để có thể dễ dàng móc vào dị vật.
 • Bước 2: Cẩn thận đưa đầu hình móc câu này vào bên trong bồn cầu sao cho tiếp cận được vật cản, sau đó cùng mọi cách để có thể móc được vật cản đó vào đầu móc câu.
 • Bước 3: Cẩn thận lôi vật cản đó ra bên ngoài bồn cầu, sau đó dùng một chậu nước sạch đổ vào và kiểm tra hiệu quả của phương pháp này.

Hút thông bồn cầu huyện hóc môn bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng

Phương pháp cuối cùng để bạn có thể thực hiện tại nhà chính là sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng như bột thông cống, viên thuốc thông cống,… Bạn có thể tìm mua dễ dàng các loại sản phẩm này trên các trang thương mại điện tử như Sendo, Lazada với mức giá chỉ từ 50.000đ/1 hộp.

Tiến hành đo liều lượng của bột thông cống sao cho phù hợp với kích thước bồn cầu, tránh việc sử dụng quá nhiều vì sẽ gây ảnh hưởng đến lớp men của bồn cầu cũng như sức khỏe của người thực hiện. Sau đó đổ toàn bộ lượng bột đó vào bên trong bồn cầu và đậy nắp lại, đợi trong khoảng vài giờ và xả lại bồn cầu bằng nước sạch là hoàn thành quá trình.

Lưu ý phương pháp này sẽ có hiệu quả cao, tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo nên hạn chế sử dụng và cần phải hết sức cẩn thận khi sử dụng vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình hô hấp cũng như sức khỏe của người thực hiện.

Hút thông bồn cầu huyện hóc môn bằng các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp

Với những phương pháp trên, nếu bạn đã thực hiện nhưng vẫn chưa giải quyết được triệt để vấn đề, việc bạn nên làm tiếp theo chính là liên hệ nhanh chóng đến các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp, bởi có lẽ tình trạng tắc nghẽn bạn gặp phải đã tương đối nghiêm trọng và phức tạp.

Những dịch vụ chuyên nghiệp với kỹ năng chuyên môn cùng với sự hỗ trợ từ máy móc chuyên dụng sẽ giúp bạn xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hut thông bồn cầu huyện hóc môn nam thành giải đáp thắc mắc về dịch vụ

Nguyên nhân dẫn đến vụ tắc bồn cầu ?

Do rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng làm tắc bồn cầu và không thể nào rút xuống khi đi vệ sinh. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm lại một số lý do chính dẫn đến hiện trạng bồn cầu bị tắc nghẽn.

1. Lắp đặt bồn cầu sai không đúng vị trí.

Điều quan trọng khi xây và lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh là phải tìm hiểu kỹ cách lắp đặt vị trí bồn cầu chuẩn. Tránh trường hợp bị sai vị trí vì khi như vậy phải tốn thời gian lắp đặt lại và có thể gây nứt vỡ bồn cầu, nên gọi thợ có chuyên môn tay nghề đến và lắp đặt lại cho chính xác.

2. Do người đi vệ sinh làm rơi vật dụng trong bồn cầu.

Tuy đây là trường hợp hy hữu nhưng vẫn có thể xảy ra và nếu các bạn bị rơi vào tình huống làm rơi vật dụng mềm nào đó vào bồn cầu thì có thể sử dụng sợi dây thép để gắp vật đó ra. Nhưng phương pháp này chỉ sử dụng cho đồ vật mềm mà thôi, và cẩn thận khi vật cứng rơi vào vì có thể sẽ gây hư hỏng bồn cầu.

3. Nguyên nhân tắc bồn cầu vì thiết kế không có đường dẫn thoát khí.

Tình huống này hiếm khi xảy ra thế nhưng các bạn cũng cần phải để ý kỹ, nếu gặp trường hợp này thì bạn có thể nhờ thợ tạo đường dẫn khí bằng ống nước phi 21 sau đó cho ra phía ngoài tránh mùi hôi.

4. Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh.

Nguyên nhân gặp phải nhiều nhất bởi đây là thói quen của nhiều người. Sau khi đi vệ sinh xong thì xả xuống luôn dưới bồn cầu, điều này sẽ khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn không xả được nước xuống bồn cầu trong thời gian dài. Lúc này bạn cần liên hệ để đến công ty thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp uy tín để hỗ trợ.

Tự thông bồn cầu tại nhà được không ?

Với những trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn nhẹ thì bạn có thể áp dụng những cách thông bồn cầu huyện hóc môn sau đây để khắc phục và sử dụng lại được.

1. Dùng móc sắt để khơi thông vật cản.

Khi bồn cầu xả nước không trôi và có dấu hiệu tắc nghẽn thì bạn hãy sử dụng 1 đầu móc sắt để khơi thông những vật cản như giấy hoặc 1 vài vật nhỏ trong đó.

2. Dùng bột thông bồn cầu Nam THành

Ở công ty thông bồn cầu Nam Thành có bán những loại bột thông bồn cầu cho khách hàng. Những bột thông bồn cầu này bạn sử dụng khi bồn cầu bị tắc nghẽn do giấy vệ sinh, đồ ăn thừa..

Rút thông bồn cầu huyện hóc môn do những nguyên nhân nào gây ra?

Hút thông bồn cầu huyện hóc môn Nam Thành với kinh nghiệp thông qua quá trình xử lý cho nhiều hộ gia đình, đã đúc kết ra được những vấn đề chủ yếu thường gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu là do những nguyên nhân sau đây:

Nguyên nhân đầu tiên và thường thấy chính là do tốc độ của dòng chảy nước xả quá yếu. Việc sử dụng nước quá nhiều trong thời gian cao điểm trong ngày sẽ dẫn đến việc dòng nước sử dụng sẽ chảy với tốc độ khá yếu, dẫn đến việc không đủ nước để xử lý những chất thải sau khi đi vệ sinh, gây ra tình trạng tắc nghẽn cục bộ cho bồn cầu.

Tắc nghẽn bồn cầu do không được vệ sinh thường xuyên. Bồn cầu trong quá trình sử dụng lâu ngày nếu không được cọ rửa, vệ sinh sạch sẽ bằng những chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ rất dễ bị tắc nghẽn bởi những mảng bám sau khi đi vệ sinh. Những mảng bám này sẽ không thể được xử lý hoàn toàn nếu chỉ dùng nước sạch, chính vì thế nếu không vệ sinh định kỳ thường xuyên sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Sử dụng quá nhiều giấy trong một lần đi vệ sinh cũng có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn cho bồn cầu. Kích thước của ống dẫn chất thải tương đối nhỏ về phía bên dưới, nếu trường hợp bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh sẽ dễ gây ra tình trạng tắc nghẽn bên dưới đường ống xả.

Bồn cầu bị tắc nghẽn do rơi dị vật vào bên trong: có thể khu vực xung quanh miệng bồn cầu trong nhà vệ sinh bạn để khá nhiều các vật dụng có kích thước nhỏ như dao cạo râu, bàn chải đánh răng,… và chẳng may vô tình mà những vật dụng này bị rơi vào bồn cầu mà bạn không phát hiện để xử lý kịp thời sẽ rất dễ gây ra tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn.

Quá trình thi công gặp vấn đề cũng có thể gây ra tắc nghẽn cho bồn cầu. Việc thiết kế đường cống xả hay đường xả nước với nhiều điểm gấp khúc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình xả nước sau khi đi vệ sinh, và lâu ngày sẽ gây ra việc bồn cầu bị tắc nghẽn.

Hút thông bồn cầu huyện hóc môn và những dấu hiệu nhận biết

Thông bồn cầu quận hóc môn sẽ hướng dẫn bạn một số cách để có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường với trường hợp tắc nghẽn bồn cầu như dưới đây:

Bồn cầu xả nước yếu hoặc không trôi mỗi khi ấn nút xả nước. Với những trường hợp tắc nghẽn nhẹ, nước xả sẽ trôi với tốc độ rất chậm, bên cạnh đó là xuất hiện vòng lốc xoáy nhỏ bên trong bồn cầu. Còn với những trường hợp tắc nghẽn nặng, nước thải sẽ bị ứ đọng lại bên trong bồn cầu và còn có thể tràn ra bên ngoài nhà vệ sinh nếu bạn cố gắng ấn nút xả nước.

Việc bồn cầu xuất hiện những tiếng kêu ục ục bất thường cũng là dấu hiệu cho thấy nó đã bị tắc nghẽn.

Xuất hiện những mùi hôi khó chịu bốc lên trong khu vực nhà vệ sinh. Việc những chất thải bị tắc nghẽn cục bộ tại một vị trí nào đó bên dưới đường ống xả lâu ngày sẽ khiến chúng bị bốc mùi và xộc thẳng lên trên bồn cầu, gây ra những mùi hôi khó chịu.

Tập trung nhiều loại côn trùng gây hại như muỗi, gián, ruồi tại khu vực bồn cầu. Những mùi hôi bốc ra từ khu vực miệng bồn cầu lâu ngày sẽ thu hút nhiều loại côn trùng gây hại.

Rút thông bồn cầu Quận Hóc Môn và những lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Thông bồn cầu quận hóc môn Nam Thành nhận thấy dạo gần đây xuất hiện trên thị trường khá nhiều các dịch vụ được mở ra với mức giá rất rẻ nhằm đánh vào ham muốn sử dụng dịch vụ giá rẻ của người dân. Chính vì thế dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý khách một số thông tin cần thiết khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp:

Nên tham khảo thông tin từ người thân hay bạn bè về kinh nghiệm sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp, từ đó có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy.

Không nên sử dụng các dịch vụ của các đơn vị được quảng cáo với mức giá quá rẻ so với thị trường, bởi đây thường là những dịch vụ có chất lượng xử lý khá kém và bạn sẽ bị lại tình trạng tắc nghẽn không lâu sau đó.

Nên sử dụng các dịch vụ của các công ty có thông tin cụ thể về số điện thoại, địa chỉ văn phòng cũng như nên nghiên cứu rõ chính sách bảo hành của đơn vị đó.

Cảnh giác với những dịch vụ quảng cáo qua tin nhắn sms, tin nhắn zalo hay các đơn vị phát tờ rơi tại những ngã tư đường.

Hút thông bồn cầu huyện hóc môn có thể tự xử lý được không?

Thông bồn cầu hóc môn gần đây đã nhận được khá nhiều những thắc mắc từ quý khách hàng rằng việc tự xử lý tắc nghẽn bồn cầu tại nhà có hiệu quả hay không và nên sử dụng phương pháp nào thì sẽ mang lại hiệu quả.

Nam Thành chúng tôi luôn nhắc đến quý khách hàng rằng việc tự xử lý tại nhà sẽ đòi hỏi khá nhiều những kiến thức chuyên môn cũng như cần phải có máy móc thiết bị hỗ trợ. Tuy nhiên những yếu tố trên cũng chỉ giúp các bạn xử lý với những trường hợp đơn giản và dễ thực hiện, còn đối với việc tắc nghẽn phức tạp bạn nên chủ động liên hệ tới các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp trong vùng để có thể khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với những chia sẻ trên về thông tắc bồn cầu quận 12 hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín và chuyên nghiệp để quý khách có thể yên tâm lựa chọn. Và một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao chính là Công ty thông tắc bồn cầu huyện Hóc Môn Nam Thành

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay qua số Hotline 0938 25 25 26 - 0903 116 846. thông bồn cầu huyện hóc môn Nam Thành luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi không ngại xa, không ngại khó để cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng giá cạnh tranh nhất trên thị trường.