Thông Bồn Cầu Nghẹt Đường Huỳnh Tấn Phát

Để giải quyết tắc nghẽn bồn cầu tại đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7

bạn có thể áp dụng các biện pháp sau:

dưới đây là một số giải pháp thông tắc bồn cầu thông thường mà bạn có thể áp dụng:

1. Sử dụng sản phẩm chống tắc nghẽn: Bạn có thể mua các sản phẩm chống tắc nghẽn ở cửa hàng tiện ích hoặc siêu thị và tuân theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì.
2. Dùng bàn tay: Đôi khi, bạn có thể dùng bàn tay để loại bỏ tắc nghẽn nếu nó nằm gần mặt bồn cầu. Hãy đảm bảo rửa sạch tay sau khi hoàn thành công việc này.
3. Gọi thợ sửa ống nước chuyên nghiệp: Nếu tắc nghẽn quá nặng, việc gọi thợ sửa ống nước là lựa chọn tốt nhất. Họ có kỹ thuật và thiết bị cần thiết để giải quyết vấn đề.
Nếu tình trạng tắc nghẽn tại đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7 đang trở nên nghiêm trọng hoặc liên quan đến hệ thống cống rãnh công cộng, bạn nên liên hệ với công ty vệ sinh môi trường đô thị Nam Thành để hỗ trợ kỹ thuật để được giúp đỡ.

Số điện thoại thông tắc bồn cầu ở đường Huỳnh Tân Phát Quận 7

Điện thoại: 0938 25 25 26  -  0903 11 68 46

Website: https://thongboncau.com

Thông tắc bồn cầu đường huỳnh tấn phát

Thông bồn cầu nghẹt ở đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7  là dịch vụ chuyên nghiệp chuyên xử lý thông nghẹt bồn toilet. Những dịch vụ này thường được cung cấp bởi những đơn vị vệ sinh với mức giá và hình thức khác nhau. Do đó trước khi quyết định thuê những dịch vụ này người dân nên xem qua bài viết sau của hút bể phốt Nam Thành.

Thông bồn cầu nghẹt đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá bao nhiêu ?

Hiện tại trên thị trường có hơn 100 đơn vị lớn nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh. Bao gồm tất cả loại hình dịch vụ vệ sinh chức không riêng gì dịch vụ thông bồn cầu nghẹt đường huỳnh tấn phát quận 7. Vì thế mà mức giá của chúng rất đa dạng đi kèm với những hình thức xử lý khác nhau.

Điều này vô tình khiến người dân gặp khó để tìm 1 dịch vụ ưng ví vì có quá nhiều lựa chọn. Nhưng điều người dân quan tâm thường là vấn đề giá cả vì họ rất sợ bị đẩy giá quá cao. Bên cạnh là nỗi lo về hình thức xử lý liệu có thực sự hiệu quả như đã nói hay không.

Thông tắc bồn cầu ở đường huỳnh tấn phát quận 7

Hiểu được những lo lắng này của người dân mà công ty Nam Thành chúng tôi xin được đưa ra 1 giải pháp. Đó là 1 bảng giá dịch vụ được lấy theo tiêu chuẩn cũng như những kỹ thuật xử lý trong ngành. Và bảng giá này cũng đã được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người dân khu vực.

Bảng giá thông bồn cầu nghẹt đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7

  1. Giá thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo nhỏ đường HUỲNH TẤN PHÁT: liên hệ để báo giá. 0938 252526
  2. Giá thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo lớn đường HUỲNH TẤN PHÁT: liên hệ để báo giá. 0938 252526
  3. Giá thông bồn cầu nghẹt bằng máy nén khí đường HUỲNH TẤN PHÁT: liên hệ để báo giá. 0938 252526
  4. Giá thông bồn cầu nghẹt bằng các loại hóa phẩm đường HUỲNH TẤN PHÁT: liên hệ để báo giá. 0938 252526
  5. Giá thông bồn cầu nghẹt bằng các loại xe bồn huyện Nhà Bè: Vui lòng liên hệ để báo giá. 0938 252526

Trên đây chỉ là giá gốc của dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ ĐƯỜNG HUỲNH TẤN PHÁT mà thôi. Bởi giá tổng dịch vụ sẽ đi kèm với 1 khoản phụ phí tùy theo độ khó trong khi xử lý. Dù vậy nhưng khoản phụ phí này cũng rất rẻ khi chỉ giao động từ 99,000 đồng.

Thông bồn cầu nghẹt đường Huỳnh Tấn Phát có tốt không ?

Đơn vị vệ sinh hút bể phốt Nam Thành chúng tôi là 1 trong những đơn vị vệ sinh lâu năm trong ngành. Tính đến nay chúng tôi đã phục vệ sinh cho người dân đã được hơn 5 năm. Và chúng tôi đã phục vụ cho rất nhiều quận chứ không riêng gì dịch vụ thông bồn cầu đường Huỳnh Tấn Phát quận 7.

thông bồn cầu đường huỳnh tấn phát quận 7 uy tín

Trong suốt thời gian 18 năm đó thì công ty Nam Thành đã xử lý cho hơn 950 trường hợp vệ sinh. Với hơn 97% phản hồi tích cực trong suốt quá trình xử lý và sau khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng của chúng tôi cũng rất đa dạng khi trải dài từ khu doanh nghiệp đến khu nhà dân.

Nhằm đảm bảo việc sẵn sàng phục vụ mà công ty Nam Thành đã đầu tư mạnh 1 đội ngũ nhân sự. Đội ngũ này bao gồm những cá nhân có thâm niên trong ngành với trung bình kinh nghiệm 5 năm. Bao gồm những nhân viên được đào tạo chủ yếu là tư vấn viên và thợ kỹ thuật viên.

Không những thế mà đơn vị Nam Thành cũng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị chuyên môn. Những trang thiết bị này bao gồm những dụng cụ thông nghẹt, máy móc và xe bồn chứa vận tải. Tất cả đếu được chúng tôi đầu tư hơn 30 loại và được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật.

Với sức mạnh nhân sự mà đơn vị chúng tôi đã sắp xếp thời gian phục vụ rất linh hoạt. Qua đó mà người dân sẽ luôn được tiếp đón khi liên hệ chúng tôi vào bất kỳ lúc nào. Được biết đơn vị chúng tôi là 1 trong những số ít dịch vụ vệ sinh hoạt động cả cuối tuần và ngày lễ.

Thông bồn cầu nghẹt đường huỳnh tấn phát Quận 7 quy trình xử lý hiện đại

Nhằm đảm bảo chất lượng xử lý luôn hiệu quả mà Nam Thành luôn cập nhật quy trình theo thời gian. Qua đó mà sau khoảng 6 tháng là chúng tôi sẽ xem xét đổi mới quy trình xử lý 1 lần. Với mỗi lần như thế chúng tôi sẽ dựa trên phản hồi của người dân để tinh chỉnh phù hợp.

Sau đây là những bước xử lý quy trình thông bồn cầu nghẹt ở Quận 7 Nam Thành

Bước 1: Người dân liên hệ với Nam Thành để trình bày vấn đề bồn đi vệ sinh gặp phải. Từ đó các tư vấn viên xác định sơ bộ và ghi nhận thông tin của người dân. Điều này giúp chúng tôi sắp xếp các thợ đến kiểm tra theo địa điểm và thời gian người dân cung cấp.

Bước 2: Khi đến nơi thì các thợ sẽ kiểm tra khảo sát lại hiện trường lại 1 lần nữa. Bước này là cần thiết để chúng tôi xác định chính xác vấn đề bồn đi vệ sinh bị nghẹt. Từ đó cùng người dân bàn bạc để đưa ra giải pháp xử lý dịch vụ vệ sinh tối ưu.

Bước 3: Hai bên sẽ ký kết hợp đồng sau khi thống nhất về giải pháp xử lý. Trong hợp đồng sẽ đề cập rõ những bước được xử lý chi tiết và tổng giá của dịch vụ. Người dân có quyền kiểm tra và chỉnh sửa lại những điều này trước khi ký hợp đồng dịch vụ.

Bước 4: Sau đó các thợ sẽ tiến hành xử lý thông nghẹt bồn toilet theo nghiệp vụ. Và khi đã hoàn thành thì người dân sẽ cùng chúng tôi kiểm tra lại hiện trường đã xử lý. Nếu người dân đã hài lòng về chất lượng xử lý thì chúng tôi mới thu dọn và vệ sinh hiện trường.

Bước 5: Cuối cùng thì hai bên sẽ ngồi lại để thanh toán tổng giá của dịch vụ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trích xuất các loại hóa đơn và ghi nhận giấy bảo hành cho người dân.

Thông bồn cầu đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7 cần lưu ý những gì ?

Thông bồn cầu đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7 tự xử lý tại nhà được không ?

Người dân có thể tự xử lý thông nghẹt tại nhà nếu bồn đi vệ sinh chỉ bị nghẹt nhẹ. Khi đó người dân có thể áp dụng những cách sau đây với hiệu quả xử lý tạm thời. Bởi nếu muốn xử lý triệt để thì buộc người dân phải sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Huỳnh Tấn Phát Quận 7 chuyên nghiệp.

Sử dụng cây pit tông cao su để thông nghẹt bồn đi vệ sinh. Cách này được áp dụng phổ biến nhưng sẽ tốn nhiều công sức và thời gian. Người dân hãy cho 1 đầu cao su vào phần dẫn thải của bồn toilet rồi tác động lực. Cứ tiếp tục tác động lực như thế cho đến khi nước thải trôi xuống hết thì xả nước nhẹ để khử mùi hôi.

Sử dụng các loại cây móc dài để thông nghẹt bồn đi vệ sinh. Cách này thường sử dụng để móc những vật dụng vô tình làm rơi xuống bồn (không nên đẩy chúng xuống cống). Người dân cần 1 loại cây kẽm uốn thành 1 đường cong với 1 đầu uốn thành cái móc câu. Sau đó cho đầu uốn thành móc câu vào phần dẫn thải và móc dị vật ra ngoài là được.

Sử dụng dung dịch tẩy rửa vệ sinh để thông nghẹt bồn đi vệ sinh. Cách này là tận dụng đặc tính tẩy rửa mạnh để thông nghẹt, nhưng không nên lạm dụng nhiều vì có thể làm hỏng men vi sinh. Người dân chỉ cần cho vào khoảng 30ml (hoặc nhiều hơn) vào trực tiếp phần chứa thải của bồn. Sau đó chờ đợi khoảng 1 giờ và xả nước để kiểm tra.

Thông bồn cầu đường Huỳnh Tấn Phát bảo hành bao lâu ?

Đối với những dịch vụ thông bồn cầu đường Huỳnh Tấn Phát Nam THÀNH thì thời gian bảo hành trung bình là 1 năm. Thời gian bảo hành có thể thay đổi tùy theo đối tượng áp dụng xử lý dịch vụ. Ngoài ra thời gian bảo hành cũng sẽ phụ thuộc vào thời gian sử dụng bồn toilet được bao lâu.

Ví dụ như thời gian bảo hành dịch vụ đối với đối tượng khu vực nhà dân là 1 năm. Thì nếu áp dụng dịch vụ tương tự lên đối tượng doanh nghiệp có thể sẽ khác 1 năm. Ngoài ra nếu bồn toilet được sử dụng được 1 năm (trên giấy tờ) thì thời gian bảo hành cũng sẽ tương ứng 1 năm.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về dịch vụ thông bồn cầu nghẹt ĐƯỜNG hUỲNH tẤn pHÁT Quận 7. Nếu còn thắc mắc thì người dân có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Số lần xem: 102

Đăng ký tư vấn dịch vụ
*
*
Cảm nhận khách hàng
Email nhận khuyến mãi:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị

          NAM THÀNH

Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Tận Tâm

Điện Thoại: 0903 1168 46

Hotline: 0938 25 25 26

Website: www.thongboncau.com

Cung Cấp Dịch Vụ

 Thông Bồn Cầu.

 Thông Cống Nghẹt.

 Thông Bồn Rửa Chén.

 Hút Hầm Cầu.

 Hút Bể Phốt.

 Nạo Vét Hầm, Hố Ga, Cống Rãnh.

 Đào Lắp Đặt Đường ống Thoát.

 Sửa Chữa - Xây Hầm Cầu, Hố Ga.

 Chống Thấm Lát Nền Nhà  Tắm

Copyright © 2023.
Banner quảng cáo Left
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế